Thiết bị vệ sinh Lợi Nga với tên gọi cũ là Cửa hàng VLXD và Trang trí nội thất Lợi Nga bắt đầu kinh doanh từ năm 1992 tại địa chỉ 167 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ năm 2019 cho đến nay, Cửa hàng chuyển đến địa chỉ mới tại số 226 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh Chùa Hưng Ký). Năm 2014, Cửa hàng kết hợp kinh doanh online qua website với hai tên miền: https://banbuonthietbivesinh.com  https://loinga.com. 

Thiết bị vệ sinh Lợi Nga là thành viên của Công ty cổ phần Vật liệu và Thiết bị xây dựng Nga Thuận chuyên cung cấp Gạch men ốp lát, Thiết bị vệ sinh và Thiết bị nhà bếp cho các công trình của các dự án lớn và các công trình nhà ở dân dụng. Với bề dầy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Gạch men ốp lát và Thiết bị vệ sinh, trong đó có 10 năm kinh doanh online, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa và sự hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Thiết bị vệ sinh Lợi Nga là nhà phân phối uy tín của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng thế giới như AMERICAN STANDARD, AMERICAN HOME, TOTO, INAX, CAERSAR, ARISTON… Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã mới đẹp với giá cả cạnh tranh trên thị trường, bảo hành chính hãng toàn quốc.

Thiết bị vệ sinh Lợi Nga luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng từ 7h00 đến 19h00 hàng ngày.

Chính vì vậy, Thiết bị vệ sinh Lợi Nga đã khẳng định thương hiệu của mình trong phạm vi toàn quốc và sẽ tiếp tục nâng tầm thương hiệu. Quý khách hàng có thể xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc online qua website, Facebook, Zalo … Khách hàng có thể đặt hàng online, nhận hàng và thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

     Để được phục vụ, mời Quý khách gọi đến số điện thoại: 083.618.32.26 hoặc 091.322.22.12.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: